Về chúng tôi

Trang chủ » Giới thiệu

Về chúng tôi

Trang chủ » Giới thiệu

Bia Sao vàng - savabeco

Chúng tôi luôn đi theo tiêu chí kinh doanh: “Chất lượng tạo nên thương hiệu’’ chính yếu tố này đã giúp chúng tôi phát triển hơn trong lĩnh vực từ khi mới thành lập cho tới nay. Chúng tôi vẫn không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu những sản phẩm mới, độc đáo, chất lượng với giá thành hợp lí nhất cho khách hàng. ….

Công nghệ và chất lượng

Hệ thống máy móc thiết bị do nhà thầu Krones lắp đặt và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, quy trình hoàn toàn khép kín, tự động hóa trên các dây chuyền.

Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO luôn đặt lên hàng đầu việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong quy trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào nguồn nước…đến khi ra thành phẩm đều tuân thủ quá trình kiểm tra chặt chẽ nhằm tạo ra chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

 

Vững bước trên con đường của mình

Chúng tôi vẫn vững bước trên con đường của mình, đặt trọn niềm tin vào giá trị thuần túy của bia Việt. Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO không ngừng nỗ lực học hỏi và nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ công nhân viên công ty chúng tôi luôn nhắc nhở mình phải đổi mới từng ngày để đem lại sự hài lòng tối đa đến quý khách hàng .

Lĩnh vực kinh doanh

SẢN XUẤT, KINH DOANH

Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm bia, nguyên liệu và máy móc thiết bị ngành bia

ĐỐI TÁC BÁN HÀNG

Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO là đối tác của nhiều đơn vị tại thị trường miền Trung cũng như cả nước.

HỆ THỐNG KÊNH PHÂN PHỐI

Công ty chúng tôi cung cấp đến các đại lý cấp 2, điểm bán, kênh On, kênh Off đản bảo chính sách bán đúng giá theo quy định của công ty. 

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN

Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp bia chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cũng như từng bước nâng tầm giá trị bia Việt trên thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Sứ Mệnh mà Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO mang trên mình, mong muốn mang Bia Việt chất lượng cao đến từng người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hiệu quả nhất.

Đối với nhân viên: Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên trách nhiệm, hòa đồng, có chuyên môn và cùng chung một định hướng. Đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo , tạo cơ hội phát triển công bằng.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, trách nhiệm với xã hội. Cung cấp sản phẩm chất lượng, ưu tiên về sức khỏe cộng đồng. 

Đối tác sản xuất bia

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NẰM TRONG CỤM CÔNG NGHIỆP CỔNG KHÁNH 2, PHƯỜNG ĐẬU LIÊU, THỊ XÃ HỒNG LĨNH, HÀ TĨNH

Khách hàng & đối tác

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC MANG THỨC UỐNG BIA CỦA NGƯỜI VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG