Trong 2 tối 21 và 22/10, TP. Vinh tổ chức chuỗi chương trình nghệ thuật tại phố đi bộ với các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, phục vụ nhân dân và du khách gần xa.

Tối 21/10, TP. Vinh tổ chức các hoạt động nghệ thuật trên tuyến phố đi bộ để tạo không gian vui chơi, giải trí cho người dân và du khách, góp phần phát triển kinh tế đêm.

Chương trình nghệ thuật với sân khấu hoành tráng đã thu hút hàng vạn người tham gia.

Trong tối 21/10, các nghệ sĩ đã trình diễn các tiết mục sôi động, đầy màu sắc phục vụ người dân và du khách.

Các khán giả được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động, bùng nổ.

Bên cạnh chương trình văn nghệ, dọc tuyến phố đi bộ cũng xuất hiện các gian hàng ở các lĩnh vực, thu hút đông đảo người dân tham quan, mua sắm.

Đặc biệt Công ty CP Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh mở gian hàng trưng bày các sản phẩm Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh để du khách và người dân có thể thưởng thức miễn phí hương vị Bia hảo hạng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ của Đức.

Lãnh đạo TP. Vinh tặng hoa cảm ơn các đơn vị đồng hành, đặc biệt là Bia Hà Nội – Nghệ Tĩnh – nhà tài trợ kim cương làm nên các chương trình nghệ thuật đặc sắc, cuốn hút, tạo điểm nhấn cho đô thị Vinh dịp cuối tuần.

Bài viết cùng chủ đề:

 • SAVABECO ĐƯA TRUNG THU ĐẾN CÁC EM NHỎ TẠI ” LÀNG TRẺ EM SOS HÀ TĨNH”

  28/Th9/2023

  SAVABECO ĐƯA TRUNG THU ĐẾN CÁC EM NHỎ TẠI ” LÀNG TRẺ EM SOS HÀ TĨNH” Một mùa Trung thu lại về với các em thiếu nhi trên mọi miền Tổ quốc với những niềm vui hân hoan khi được tặng những món quà đặc biệt, được tham gia các trò chơi vui nhộn, được…

 • ĐIỀU KHÁC BIỆT TẠO NÊN VỊ BIA ĐẬM TÌNH

  28/Th9/2023

  Điều khác biệt tạo nên vị bia đậm tình. Ngày 28/07/2022 Mẻ 𝐁𝐢𝐚 𝐍𝐠𝐡𝐞 𝐓𝐢𝐧𝐡 đầu tiên ra đời. Mới hơn một năm xuất hiện trên thị trường BIA NGHE TINH đã chinh phục được đông đảo người tiêu dùng bởi hương vị độc đáo, thiết kế đẹp mắt, giá thành hợp lý. vậy SAVABECO…

 • SAVABECO – ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

  27/Th9/2023

  SAVABECO – ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES Với chưa đầy 1 năm phát triển SAVABECO đã nhận được sự khẳng định và công nhận về chất lượng nguyên liệu đạt chuẩn, quy trình chế biến vượt trội các sản phẩm được nấu và lên men đặc biệt từ sự kết hợp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *