Bia Sao Vàng – Savabeco đồng hành cùng chương trình Countdown “Hà Tĩnh chào năm mới 2024”

Chương trình nghệ thuật Countdown – “Hà Tĩnh Chào năm mới 2024sẽ được tổ chức tối chủ nhật ngày 31/12, tại sân khấu Quảng trường Thành Sen, TP.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

          Đây cũng là năm mà các sự kiện văn hóa nghệ thuật được tổ chức với quy mô hoành tráng, phục vụ tốt các sự kiện chính trị của tỉnh, của đất nước. Hoạt động tích cực cho thấy đời sống văn hóa tinh thần của người dân Hà Tĩnh ngày càng nâng cao, khát vọng xây dựng quê hương ngày càng lớn mạnh.

Công ty cổ phần tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) hân hạnh đồng hành cùng chương trình này
Công ty cổ phần tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco)

Chương trình “Hà Tĩnh chào năm mới 2024” được xây dựng với mong muốn trở thành điểm chạm cảm xúc khơi gợi những hình dung mang lại cảm quan tích cực cho khán giả theo dõi, để cùng hướng tới một năm mới an lành, chan chứa niềm vui, sự thành công và đặc biệt là quyết tâm cộng hưởng tâm sức đưa Hà Tĩnh vững bước trên hành trình chuyển mình. Lời chào năm mới xuyên suốt trong cả chương trình chính là lời khẳng định giá trị tiềm ẩn đang đến vận hội bùng nổ, thăng hoa của một mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, từng góp nhiều dấu ấn, thành tựu trong trang vàng lịch sử nước nhà, nay tăng tốc hòa nhịp đồng hành cùng đất nước trong thời đại mới.

“Hà Tĩnh chào năm mới 2024” sẽ là “bức tranh” tuyệt vời của sự giao thoa, hòa quyện giữa âm nhạc, ánh sáng và những màn trình diễn đa dạng, tô điểm bởi những gam màu rực rỡ, kết nối hài hòa giữa các yếu tố nét đẹp thiên nhiên, các giá trị văn hóa tinh thần riêng có nơi đây… tất cả được tinh tế lồng ghép vào từng tiết mục, tạo nên dấu ấn độc đáo và quyến rũ, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả, truyền tải những thông điệp sâu sắc, mừng đón xuân mới.

Savabeco luôn đặt tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Với cương vị là nhà đồng hành đây là cơ hội để công ty chúng tôi hướng về cộng đồng, trách nhiệm xã hội nhằm triân khách hàng đã và đang ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi.

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *