Chương trình nghệ thuật Countdown – Chào năm mới 2024 “Hào khí sông Lam” sẽ được tổ chức tối 31/12, tại sân khấu Quảng trường Hồ Chí Minh, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Công ty cổ phần Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng – Savabeco tài trợ độc quyền.

Chương trình nghệ thuật Countdown – Chào năm mới 2024 “Hào khí sông Lam”

 Chương trình nghệ thuật Countdown – Chào năm mới 2024 “Hào khí sông Lam” sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, tài năng và trí tuệ của người Nghệ An trong việc gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa của quê hương, đất nước trên con đường hội nhập và phát triển.

Hình ảnh: Buổi họp báo chương trình nghệ thuật Countdown – chào Năm mới 2024 ” Hào khí Sông Lam”

Tại buổi họp báo, Ông Nguyễn Hồng Sơn Phó chủ tịch Tập đoàn Hoành Sơn phát biểu “Tập đoàn chúng tôi luôn đặt tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng”

Hình ảnh: Ông Nguyễn Hồng Sơn Phó chủ tịch Tập đoàn Hoành Sơn phát biểu tại buổi họp báo

Song song với việc tài trợ các giải Bóng đá Quốc gia và các giải thể thao phong trào ….Bia Sao vàng  vẫn luôn thường xuyên thực hiện các công tác thiện nguyện xã hội đó là lý do chúng tôi Công ty cổ phần tập đoàn bia rượu và nước giả khát sao vàng – savabeco có nặt trong buổi họp báo công bố nhà tài trợ hôm nay với cương vị là nhà tài trợ độc quyền đây là cơ hội để công ty chúng tôi hướng về cộng đồng , trách nhiệm xã hội nhằm tri ân khách hàng đã và đang ủng hộ sản phẩm của chúng tôi

Năm 2023, năm mà các sự kiện văn hóa nghệ thuật được tổ chức với quy mô hoành tráng phục vụ tốt các sự kiện chính trị của tỉnh, của đất nước. Nhiều gương mặt nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSUT, NSND, Văn hóa miền Tây xứ Nghệ có nhiều khởi sắc. Thể thao thành tích cao của Nghệ An tiếp tục dành được nhiều thành tích trên các đấu trường trong nước và quốc tế. Nhiều nhóm nghệ thuật đường phố phát triển hoạt động tích cực cho thấy đời sống văn hóa tinh thần của người dân Nghệ An ngày càng nâng cao, khát vọng xây dựng quê hương ngày càng lớn mạnh

Hình ảnh: Buổi họp báo chương trình nghệ thuật Countdown – chào Năm mới 2024 ” Hào khí Sông Lam”

chương trình nghệ thuật “Hào khí Sông Lam” gồm 2 chương:

Chương 1 “Bức tranh xứ Nghệ” là màn trình diễn của các nghệ sĩ, diễn viên Trung tâm Nghệ thuật truyền thống tỉnh, các nhóm hoạt động nghệ thuật trên địa bàn tỉnh Nghệ An, đặc biệt là sự xuất hiện của đội tuyển U13 Sông Lam Nghệ An vô địch mùa giải 2023 cùng các cầu thủ, huấn luyện viên Nguyễn Trọng Hoàng, Phan Như Thuật, Phạm Văn Quyến sẽ cho thấy một bức tranh văn hóa – thể thao đầy màu sắc trong năm 2023.

Chương 2 “Hào khí Sông Lam” là màn trình diễn công nghệ ánh sáng hiện đại kết hợp âm nhạc và múa tương tác của các vũ đoàn, nhóm nhảy cùng các ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí cả nước và xứ Nghệ như: Ca sĩ Layla (Á quân The Voice 2019), ca sĩ Đông Hùng (Top 3 Việt Nam IDOL 2013), ca sĩ Phi Hùng (TP. Hồ Chí Minh), ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Quỳnh Trang, DJ Đăng Lai, Rapper Tadew, nhóm mẫu nhí Mymy Dance, nhóm nhảy Virus Dance, nhóm nhảy Lavender, vũ đoàn Sen Việt…Đặc biệt, điểm nhấn của Chương trình Countdown – Chào năm mới 2024 là màn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp kéo dài 15 phút.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

  

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *