Bia Sao Vàng (Savabeco) Tết kết nối tình thân – Tài trợ 10 Chuyến xe 0 đồng cùng những phần quà tặng Gia đình Công nhân, sinh viên về quê nhà Không phải là chuyện dễ dàng và không phải ai cũng đủ kinh phí. Thấm đượm tinh thần “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam từ nghìn đời nay, chương trình Chuyến Xe 0 Đồng Đưa công nhân và sinh viên Hà Tĩnh về quê do Công Ty Cổ Phân Tập Đoàn Bia Rượu Và Nước Giải Khát Sao Vàng – SAVABECOHội Doanh Nghiệp Hà Tĩnh Phía Nam phối hợp tổ chức vào dịp Tết Giáp Thìn 2024 này với mong muốn giúp đỡ những người con xa quê được về quê ăn Tết.

 

  

Chương trình “Chuyến xe 0 đồng “ năm 2024 do Công Ty Cổ Phân Tập Đoàn Bia Rượu Và Nước Giải Khát Sao Vàng – SAVABECO và Hội Doanh Nghiệp Hà Tĩnh Phía Nam tổ chức sẽ tặng hàng trăm vé xe 0 đồng cho những người con xa xứ về quê ăn Tết,  khởi hành vào ngày 4-2-2024 (25 âm lịch).

 

Mong được về quê đoàn viên với gia đình

Những ngày cận kề, cổng đăng ký chương trình “Chuyến xe 0 đồng” đã lần lượt nhận đơn đăng ký của những người lao động , sinh viên mong được hồi hương trên chuyến xe miễn phí. “Chuyến xe 0 đồng”  được tổ chức qua các năm nhằm góp phần lan tỏa ý nghĩa xã hội và trao niềm vui sum vầy trong dịp Tết đến những hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình.

10h sáng Ngày 26/01, Công Ty Cổ Phân Tập Đoàn Bia Rượu Và Nước Giải Khát Sao Vàng – SAVABECO đã tổ chức chào mừng và tặng hàng trăm suất quà cho công nhân, và các em sinh viên tỉnh Hà Tĩnh.

 


 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *