Công ty CP Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco) hạnh phúc khi thực hiện chương trình “Tết ấm Người Nghệ” để phần nào hỗ trợ cơ sở vật cất cho các em nhỏ các hộ gia đình khó khăn tại xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An.

Savabeco trao tặng 100 suất quà trị giá 100.000.000Đ

Năm 2023, huyện Quỳ Châu là địa phương chịu nhiều thiệt hại do lũ lụt. Hàng trăm ngôi nhà bị ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị sạt lở, chia cắt, cuộc sống của người dân đã khó khăn nay càng vất vả hơn. Nhằm chia sẻ bớt những khó khăn cho người dân không may bị thiệt hại do mưa lũ, Công ty CP Tập đoàn bia rượu và nước giải khát sao vàng Savabeco đã đồng hành tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm người Nghệ”.

Ngày 11/1/2024, chương trình đã trao tay 100 suất quà bao gồm: 100 Suất quà bằng tiền mặt, 100 chiếc chăn ấm và 100 suất quà cho hộ dân nghèo và các em học sinh mầm non ở xã Châu Thuận thuộc huyện Quỳ Châu. Tổng giá trị suất quà lên đến 100 triệu đồng. Trong chương trình, đoàn có ghé thăm và động viên các hộ gia định có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mong răng những phần quà này sẽ có thể mang đến một các tết ấm áp, bớt một phần gánh nặng, một chút lo âu.

Đoàn mang quà và ghé thăm hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Savabeco xin được gửi lời cảm ơn đến đơn vị Mạng Xã Hội Người Nghệ cùng các đống chí cán bộ địa phương đã tạo điều kiện để Savabeco có thể gặp gỡ và giúp đỡ 1 phần nhỏ cho các em nhỏ và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Savabeco mong muốn một chút chia sẻ, một chút yêu thương sẽ mang đến nhiều niềm vui và sự ấm áp cho các em nhỏ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày cuối năm trước thềm năm mới.

Thương chúc Ông Bà, Cô Chú, các bạn và các em nhỏ sẽ luôn vui khỏe và bình an!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại chương trình “Tết ấm Người Nghệ” – Hành trình thiện nguyện mang “Tết Ấm” đến với các em nhỏ và người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Quỳ Châu:

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *