Ngày 05/05, Hội golf Nghệ An sẽ tổ chức giải Vô Địch Hội Golf Nghệ An Open 2024 tranh cúp Bia Sao Vàng tại sân golf Cửa Lò Golf & Resort, Nghệ An. Giải đấu có sự quy tụ của các thành viên hội golf Nghệ An và các khách mời. Hiệp hội Golf Việt Nam hân hạnh bảo trợ và đồng hành cùng giải đấu.

   Giải vô địch Hội golf Nghệ An Open 2024 – Tranh Cúp Bia Sao Vàng được tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi chất lượng không chỉ kết nối giữa các thành viên hội Golf Nghệ An nói riêng mà còn cho tất cả các golfer tỉnh bạn cũng như những người yêu golf nói chung. Bên cạnh ý nghĩa của một giải đấu thể thao,Bia Sao Vàng – Savabeco mong muốn hướng tới nhiều đóng góp, phát triển cho cộng đồng cũng như tương lai của golf.

Các golfer sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm theo HDC ngày. Trong trường hợp điều kiện thời tiết và sân không cho phép việc hoàn thành 18 hố, các hố còn lại sẽ được tính điểm theo hệ thống Net Par. Giải đấu được chia thành 4 bảng đấu gồm: Bảng A, bảng B, bảng C, Bảng Nữ và trẻ em.

Bia Sao Vàng – Savabeco rất vinh hạnh được đồng hành cùng ” Giải vô địch Hội golf Nghệ An Open 2024 – Tranh Cúp Bia Sao Vàng “.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *