Hàng trình: “TẾT ẤM VÙNG CAO – ẤM TÌNH XỨ NGHỆ”

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – Savabeco trao những phần quà ý nghĩa đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm tạo điều kiện để các hộ gia  đình nghèo có hàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón tết Giáp Thìn 2024 đầy đủ và ấm áp tình người. Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO đã phối hợp với Phòng cảnh sát cơ động – ng An tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “ TẾT ẤM VÙNG CAO – ẤM TÌNH XỨ NGHỆ ” tặng quà tết cho một số hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt của 04 xã: xã Mường Ải, xã Mường típ, xã Na Ngoi thuộc huyện Kỳ Sơn và xã Đỉnh Sơn – huyện Anh Sơn – tỉnh Nghệ An.

Trao tặng phần quà cho các hộ gia đình khó khăn tại 3 xã Mường Ải, xã Mường típ, xã Na Ngoi
Trao tặng phần quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã xã Đỉnh Sơn – huyện Anh Sơn

Nhân dịp chuẩn bị chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia Rượu và Nước giải khát Sao Vàng – SAVABECO đã trao tặng 50 xuất quà tết cho 50 hộ nghèo của xã Mường Ải, xã Mường típ, xã Na Ngoi thuộc huyện Kỳ Sơn và xã Đỉnh Sơn – huyện Anh Sơn – tỉnh Nghệ An. Với mong muốn những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng được đón những cái tết đủ đầy, vui vẻ, góp phần chia sẻ nỗi khó khăn vất vả cùng các hộ gia đình, động viên các gia đình nỗ lực tăng gia sản xuất vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *