Sáng 28/5, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) tổ chức Giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng lần thứ II năm 2023 tranh Cúp Hoa Cúc Biển. Công ty CP Bia Rượu Và Nước Giải Khát Sao Vàng (SAVABECO) rất vinh dự tham dự khai mạc với tư cách là nhà tài trợ chính cùng các lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; lãnh đạo thị xã Cửa Lò; các nhà tài trợ; các huấn luyện viên và vận động viên tham gia giải đua.

Giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng lần thứ II năm 2023 tranh Cúp Hoa Cúc Biển là hoạt động thiết thực chào mừng Năm du lịch Cửa Lò 2023 và kỷ niệm 29 năm thành lập thị xã Cửa Lò (29/8/1994 – 29/8/2023), qua đó tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Khai mạc Giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng lần thứ II năm 2023 “Cúp Hoa Cúc Biển’

Thông qua giải đua tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các cơ quan, đơn vị, cá nhân; thúc đẩy phong trào xe đạp thể thao của thị xã Cửa Lò nói riêng và tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển sâu rộng. Đồng thời, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Cửa Lò, thu hút du khách gần, xa đến với phố biển xinh đẹp.

Giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng lần thứ II năm 2023 tranh Cúp Hoa Cúc Biển có sự tham gia của gần 400 vận động viên đến từ 31 câu lạc bộ xe đạp ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các vận động viên được tổ chức thi đấu với 5 nội dung: Nữ trẻ tuổi, Nữ trung và cao tuổi, Nam trẻ tuổi, Nam trung tuổi, Nam cao tuổi.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đoạt giải ở nội dung Nam, Nữ trung và cao tuổi. 

Giải đua diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo nhân dân và du khách đến cổ vũ.

SAVABECO rất vinh dự khi là nhà tài trợ chính của giải đua và cũng rất vui khi nhãn hiệu Bia Sao Vàng được đông đảo anh/em, bạn bè tin tưởng và sử dụng trong buổi tiệc liên hoan tổng kết giải đấu.

* Người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia
* Đã uống rượu bia – Không lái xe

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

 • SAVABECO ĐƯA TRUNG THU ĐẾN CÁC EM NHỎ TẠI ” LÀNG TRẺ EM SOS HÀ TĨNH”

  28/Th9/2023

  SAVABECO ĐƯA TRUNG THU ĐẾN CÁC EM NHỎ TẠI ” LÀNG TRẺ EM SOS HÀ TĨNH” Một mùa Trung thu lại về với các em thiếu nhi trên mọi miền Tổ quốc với những niềm vui hân hoan khi được tặng những món quà đặc biệt, được tham gia các trò chơi vui nhộn, được…

 • ĐIỀU KHÁC BIỆT TẠO NÊN VỊ BIA ĐẬM TÌNH

  28/Th9/2023

  Điều khác biệt tạo nên vị bia đậm tình. Ngày 28/07/2022 Mẻ 𝐁𝐢𝐚 𝐍𝐠𝐡𝐞 𝐓𝐢𝐧𝐡 đầu tiên ra đời. Mới hơn một năm xuất hiện trên thị trường BIA NGHE TINH đã chinh phục được đông đảo người tiêu dùng bởi hương vị độc đáo, thiết kế đẹp mắt, giá thành hợp lý. vậy SAVABECO…

 • SAVABECO – ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

  27/Th9/2023

  SAVABECO – ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CHUYẾN BAY CỦA VIETNAM AIRLINES Với chưa đầy 1 năm phát triển SAVABECO đã nhận được sự khẳng định và công nhận về chất lượng nguyên liệu đạt chuẩn, quy trình chế biến vượt trội các sản phẩm được nấu và lên men đặc biệt từ sự kết hợp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *