Ngày 14/10 vừa qua, tại sân golf Cửa Lò, SAVABECO vinh dự được đồng hành cùng Giải vô địch golf Nghệ An open 2023 – Tranh cup Bia Sao Vàng Thường niên Kỉ niệm ngày doanh nhân Việt Nam do CLB Golf Nghệ An tổ chức. Giải đấu quy tụ hơn 240 golfer là hội viên CLB và các doanh nhân trong khu vực.

Giải vô địch golf Nghệ An open 2023 – Tranh cup Bia Sao Vàng

CLB Golf Nghệ An là nơi quy tụ các doanh nhân Nghệ An, thường xuyên tạo điều kiện cho các golfer xứ Nghệ gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe cũng như kết nối và nâng cao mối quan hệ gắn bó, hợp tác.

Hình ảnh: Golfer tham gia giải golf Nghệ An open 2023 – Tranh cup Bia Sao Vàng

Giải vô địch golf Nghệ An open 2023 – Tranh cup Bia Sao Vàng Thường niên Kỉ niệm ngày doanh nhân Việt Nam là một trong các hoạt động Golf của CLB trong năm 2023 với chuỗi hệ thống giải đấu giao hữu hàng tháng, hàng quý nhằm rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng và văn hoá chơi golf.

Golfer tham gia giải golf Nghệ An open 2023 – Tranh cup Bia Sao Vàng

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao các Golf đã cho chúng ta thấy được tinh thần thể tháo cũng những đường bóng tuyệt đẹp.

Hình ảnh: Golfer tại giải đấu

Tại đây SAVABECO trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa – trị giá 100.000.000 vnđ. Với Mong mỏi tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách sẽ nhân rộng. Hy vọng rằng những đóng góp của SAVABECO sẽ giúp đỡ được các hộ khó khăn có 1 mái ấm.

Hình ảnh: Đại diện Công ty SAVABECO trao tặng phần quà

Đồng hành tích cực tại giải đấu, SAVABECO mong muốn được chung tay cùng ban tổ chức trong các hoạt động ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội, thúc đẩy phong trào thể thao, đồng thời gia tăng sự kết nối với cộng đồng doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khác tại giải đấu:

       

Bài viết cùng chủ đề:

  • KHƠI GỢI CẢM HỨNG VỚI BIA SAO VÀNG SPECIAL 250ML LON MỚI

    12/Th7/2024

    KHƠI GỢI CẢM HỨNG VỚI BIA SAO VÀNG SPECIAL 250ML LON MỚI Đón nhận một trải nghiệm hoàn toàn mới với Bia Sao Vàng Special 250ml, nơi hương vị đỉnh cao gặp gỡ phong cách hiện đại. Sự tinh tế trong từng chi tiết, từ thiết kế lon sang trọng đến hương vị độc đáo,…

  • BIA SAO VÀNG – SAVABECO NÂNG CAO GIÁ TRỊ VIỆT

    7/Th6/2024

    Với cam kết đầu tư phát triển kinh doanh đi đôi với phát triển bền vững để mang lại những giá trị tốt đẹp cho đất nước. Savabeco luôn nỗ lực tạo ra những thay đổi tích cực, ý nghĩa, nhân văn để nâng tầm vị thế thương hiệu và nâng cao đời sống văn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *